แรปเตอร์

รับข้อเสนอ
<<คลิก! หรือแอดไลน์ @fordeasy

เรนเจอร์ แร็พเตอร์

ห้องโดยสารที่ถูกออกแบบให้ตอบสนองการขับขี่สมรรถณะสูงไม่ว่าจะใช้ความเร็วบนทางเรียบหรือทางวิบาก คุณก็ควบคุมได้  

เบาะที่นั่งโอบกระชับแบบสปอร์ต ออกแบบให้ยึดคุณไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสม ขณะลุยบนเส้นทางที่ท้าทาย ตัวเบาะหุ้มด้วยหนัง Alcantara เพื่อความกระชับของผู้ขับขี่

พวงมาลัยสปอร์ตกระชับมือ พวงมาลัยเพื่อการขับขี่สมรรถณะสูง ด้ามจับพวงมาลัยหุ้มหนังหน้าเป็นพิเศษ พร้อมด้ายสีน้ำเงินบนพวงมาลัยจะช่วยให้คุณควบคุมสถานการณ์ มีเครื่องหมายสีแดงที่ด้านบนเพื่อช่วยสังเกตุ ตำแหน่งของพวงมาลัย พร้อมแป้นเปลี่ยนเกียร์แมกนีเซียมคุณภาพสูง ให้คุณเปลี่ยนเกียร์ได้แบบไม่ต้องปล่อยพวงมาลัย 

ห้องโดยสารแบบสปอร์ต ตกแต่งด้วยการเดินด้ายสีน้ำเงินอันเป็นเอกลักษณ์ของเรนเจอร์ แร็พเตอร์ ทั้งบนพวงมาลัย แป้นเกียร์หุ้มหนังและพรมรองพื้น พร้อมหน้าปัดที่ออกแบบมาพิเศษโดยเฉพาะ 

SYNC 3 พร้อมรับสั่งงานด้วยเสียง ช่วยให้คุณควบคุมการเลือกเพลง จัดการโทรเข้า-ออก รวมถึงส่งข้อความได้เป็นภาษาไทย พร้อมระบบการทำงานของระบบควบคุมระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ด้วยคำสั่งเสียงเป็นภาษาไทยง่ายๆ คุณจึงไม่ต้องละสายตาจากถนนหรือไม่ต้องปล่อยมือจากพวงมาลัยในขณะขับรถ

หน้าจอสัมผัสขนาด 8นิ้ว ออกแบบให้เชื่อมต่อและใช้งานง่าย พร้อมระบบรองรับ Apple Carplay และ Android Auto 

ระบบนำทาง Navigation System สั่งงานด้วยเสียงพร้อมพาคุณไปสู่ทุกจุดหมายได้อย่างแม่นยำ 

รองรับ Apple Carplay ระบบที่จะช่วยเสมือนเอาหน้าจอมือถือของคุณมาไว้อยู่บนหน้าจอของรถ ให้คุณสามารถสื่อสารกับ Siri และเล่นวิทยุทั่วโลกผ่านอินเตอร์เน็ตได้ในทันที

ระบบช่วยโทรฉุกเฉิน เมื่อรถประสบอุบัติเหตุและถุงลมนิรภัยทำงานหรือหัวจ่ายน้ำมันตัดการทำงาน ระบบ SYNC 3 จะโทรไปที่เบอร์ 1669 (หน่วยแพทย์ฉุกเฉิน) โดยอัตโนมัติ พร้อมแจ้งพิกัดของรถ และเปิดสายให้หน่วยแพทย์ฉุกเฉินได้คุยกับผู้ประสบอุบัติเหตุในรถ โดยระบบนี้จะทำงานต่อเมื่อโทรศัพท์เชื่อมต่อ Bluetooth อยู่กับรถ