กระบะ เรนเจอร์

รับข้อเสนอ
<<คลิก! หรือแอดไลน์ @fordeasy

เครื่องยนต์ฟอร์ด ราคาฟอร์ดเรนเจอร์2020 ฟอร์ดเรนเจอร์ราคา2020 โปรโมชั่นฟอร์ดเรนเจอร์ โปรฟอร์ด

 

เครื่องยนต์ดีเซล 2.0L Bi-Turbo เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.0 ลิตร พร้อมเทอร์โบคู่สุดล้ำและเกียร์อัตโนมัติ 10สปีดของฟอร์ด เรนเจอร์ คือความสมบูรณ์แบบที่ลงตัวของสมรรถนะและความอัจฉริยะ เทอร์โบทั้งสองเครื่องทำงานอิสระจากกัน มาพร้อมเครื่องยนต์อันทรงพลังถึง 213 แรงม้า(PS) และแรงบิดสูงสุดถึง 500 นิวตันเมตร ช่วยเพิ่มความแรงและความเร็วได้ดั่งใจคุณต้องการ อีกทั้งยังประหยัดน้ำมันได้อีกด้วย (เฉพาะรุ่น Wildtrak 4×4 )

 

เครื่องยนต์ดีเซล 2.0L Turbo เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.0ลิตร พร้อมเทอร์โบแปรผัน ให้แรงบิดและการตอบสนองที่ชัดเจนขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ที่ทั้งเร็ว แรง พร้อมยังประหยัดน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยม(เฉพาะรุ่น Wildtrak , Limited)

 

เครื่องยนต์ดีเซลดูราทอร์ก เครื่องยนต์ 4 สูบขนาด 2.2ลิตร TDCI พร้อมเทอร์โบแปรผัน ที่ถูกยกระดับขึ้นของฟอร์ด เรนเจอร์ มาพร้อมขุมพลังและแรงบิดที่เพิ่มขึ้นเพื่อให้คุณพิชิตความท้าทายในทุกๆงาน  160 แรงม้า แรงบิดที่ 385 นิวตันเมตร (เฉพาะรุ่น XLT , XLS , XL+ และXL )

 

สเปคเรนเจอร์ สเปคฟอร์ด ราคาฟอร์ดเรนเจอร์ โปรฟอร์ด ฟอร์ด โปรโมชั่นฟอร์ด ราคาฟอร์ด ฟอร์ด2020ราคา

กุญแจรีโมทอัจฉริยะพร้อมปุ่มสตาร์ตรถอัตโนมัติ ให้คุณหมดปัญหาจากการควานหากุญแจไปได้เลย เพราะแค่คุณมีกุญแจอยู่ที่ตัว เพียงจับที่เปิดประตูก็สามารถปลดล็อคประตูได้อัตโนมัติ และแค่คุณเหยียบเบรก แล้วกดปุ่มสตาร์ต รถคุณก็พร้อมขับ (เฉพาะรุ่น Wildtrak , Limited )

ระบบแผนที่นำทาง Navigation System  ให้ทุกการเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่นด้วยจอแสดผลแบบ 3D พร้อมชื่อถนน สถานที่ และเสียงนำทางเป็นภาษาไทยบนหน้าจอสัมผัส (Muti-Touch Screen) ขนาด8นิ้ว (เฉพาะรุ่น Wildtrak)

ฝาท้ายแบบผ่อนแรง Easy Lift การผสานของฝาท้ายกับทอร์ชันบาร์(Torion Bar) ทำให้การยกฝาท้ายขึ้นและลงเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย (เฉพาะรุ่น Wildtrak , Limited)

ระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC 3 ภาษาไทย เชื่อมต่อทั้งใบด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทยพร้อมหน้าจอแสดงผลภาษาไทย เพื่อให้ทุกการใช้งานตั้งแต่การคุยโทรศัพท์ เลือกเพลงโปรด จนถึงการใช้งานแอปพลิเคชั่นต่างๆ ง่ายอย่างใจคิด (เฉพาะรุ่น Wildtrak)

ถุงลมนิรภัย 6จุด เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ฟอร์ด เรนเจอร์ มาพร้อมถุงลมนิรภัยด้านข้างและม่านถุงลมนิรภัย รวมถึงโครงเหล็กนิรภัยที่ถูกพัฒนาขึ้นทำให้การเดินทางของคุณนั้นปลอดภัยมากยิ่งขึ้น(เฉพาะรุ่น Wildtrak)

ไฟหน้า LED ทนทาน สว่างทันที ด้วยไฟหน้า LED โปรเจคเตอร์ พร้อมไฟวิ่งกลางวัน LED และระบบเปิด-ปิดอัตโนมัติ (เฉพาะรุ่น Wildtrak และ Limited)

ระบบควบคุมความเร็วแบบรักษาระยะห่างอัตโนมัติ ระบบจะควบคุมความเร็วตามที่คุณกำหนด และจะรักษาระยะห่างจากคันหน้าให้อัตโนมัติ โดยระบบจะช่วยเบรกและเร่งความเร็วให้ ตามระยะห่างจากรถคันหน้าโดยที่คุณไม่ต้องคอยเหยียบเบรกและคันเร่ง หรือเปิด-ปิดระบบควบคุมความเร็วใหม่

ระบบช่วยโทรฉุกเฉิน เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นระบบ SYNC 3 จะโทรไปที่เบอร์ 1669 (หน่วยแพทย์ฉุกเฉิน) ทั่วประเทศโดยอัตโนมัติ พร้อมแจ้งพิกัดของรถ และเปิดสายให้หน่วยแพทย์ฉุกเฉินได้คุยกับผู้ประสบอุบัติเหตุในรถ โดยระบบนี้จะทำงานก็ต่อเมื่อมือถือเชื่อต่อ Bluetooth อยู่

ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติพร้อมระบบตรวจจับคนเดินถนน (AEB) เรดาห์และกล้องหน้าทำงานร่วมกันเพื่อตรวจจับสัญญาณของคนเดินถนนละยานพาหนะอื่นๆ ได้ทั้งพร้อมแจ้งเตือนผู้ขับขี่ ทั้งในรูปแบบของเสียงและข้อความเตือน หากระบบประเมินวาอาจมีความเสี่ยงเกิดขึ้น เบรกฉุกเฉินอัตโนมัติจะทำงานทันที (เฉพาะรุ่น Wildtrak 4×4)

ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทาง ในเหตุการณ์ที่รถของคุณเบี่ยงออกจากเลนโดยไม่ตั้งใจและไม่ได้เปิดไฟเลี้ยว ระบบจะช่วยหันพวงมาลัยเล็กน้อยเพื่อให้คุณกลับเข้ามาในเลน หากทิศทางของรถยังเบี่ยงออกนอกเลน ระบบจะเตือนโดยการสั่นพวงมาลัย (เฉพาะรุ่น Wildtrak)