เอฟเวอร์เรส

รับข้อเสนอ
<<คลิก! หรือแอดไลน์ @fordeasy

ฟอร์ด เอฟเวอร์เรส ราคาฟอร์ดเอฟเวอร์เรส2020 โปรโมชั่นเอฟเวอร์เรส โปรเอฟเวอร์เรส ford everest

พร้อมสำหรับทุกวัน พร้อมสำหรับทุกเส้นทาง

ฟอร์ด เอฟเวอร์เรสต์  ถูกสรรค์สร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถันทั้งภานในและภายนอก และยังเต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะที่ทรงพลัง ไม่ว่าเส้นทางการผจญภัยจะยากแค่ไหน คุณก็ฝ่าฟันไปได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งความสะดวกสบายระดับพรีเมียม ที่จะเปลี่ยนทุกเส้นทางให้เป็นเหมือนดั่งการเดินทางระดับ First Class ในทุกวัน

ขุมพลังใหม่ ให้คุณผจญภัยได้เต็มที่ เครื่องยนต์ของเอเวอเรสต์มาพร้อมสมรรถนะอันทรงพลัง ด้วยดีไซน์ใหม่แบบ Aerodynamics มาพร้อมกระจังหน้ารถยนต์แบบใหม่ที่ช่วยประหยัดพลังงานได้มากขึ้น

เครื่องยนต์ดีเซล 2.0L Bi-Turbo เครื่องยนต์ดีเซล 2 ลิตร เทอร์โบคู่สุดล้ำและเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีดของฟอร์ด คือความสมบูรณ์แบบที่ลงตัวของสมรรถนะและความอัจฉริยะ เทอร์โบทั้งสองเครื่องที่ทำงานอิสระจากกัน มาพร้อมเครื่องยนต์อันทรงพลังถึง 213 แรงม้า (PS) และแรงบิดสูงสุดถึง 500 นิวตันเมตร ช่วยเพิ่มความแรงและความเร็วได้ดั่งใจคุณต้องการ อีกทั้งยังประหยัดน้ำมัน

ระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด เทคโนโลยีระบบเกียร์ใหม่ล่าสุดของฟอร์ด พัฒนามาเพื่อสมรรถนะการขับเคลื่อนที่แม่นยำ มีสปีดถึง 10 ระดับให้คุณเลือก รอบเครื่องต่ำ ประหยัดน้ำมันดียิ่งขึ้น ตอบสนองอัตราเร่งได้อย่างรวมเร็ว…แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

 

เทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ (Advanced Driving Assist Techonology)

ระบบควบคุมความเร็วแบบรักษาระยะห่างอัตโนมัติ (Adaptive Cruise Control) ระบบอัจฉริยะที่สามารถอ่านระยะห่างจากรถคันหน้าแบบอัตโนมัติโดยที่คุณไม่ต้องเหยียบเบรคหรือคันเร่งเลย ระบบจะลดหรือเพิ่มความเร็วให้สอดคล้องไปกับรถคันข้างหน้าเพื่อรักษาระยะห่างได้อย่างคงที่

ระบบกุญแจอัจฉริยะและปุ่มสตาร์ตอัตโนมัติ (Push Start) ให้คุณหมดปัญหาจากการควานหากุญแจไปเลย เพราะแค่คุณมีกุญแจอยู่กับตัว แล้วสัมผัสกับปุ่มบนมือจับประตู คุณก็สามารถปลดล็อกประตูอัตโนมัติได้แล้ว และเพียงแค่เหยียบเบรคพร้อมกดปุ่มสตาร์ต คุณก็สามารถออกสู่เส้นทางใหม่ เพื่อเปิดประสบการณ์สุดพิเศษด้วยตัวคุณเอง

ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทาง (Lane Keeping System) ในเหตุการณ์ที่รถของคุณเบี่ยงออกจากเลนโดยไม่ได้ตั้งใจและไม่ได้เปิดไฟเลี้ยว ระบบ Lane Keeping System จะช่วยหักพวงมาลัยเล็กน้อยเพื่อช่วยให้รถของคุณกลับเข้ามาในเลน หากทิศทางของรถยังคงเบี่ยงออกนอกเลน ระบบจะเตือนโดยการสั่นที่พวงมาลัย

ระบบช่วยเบรคฉุกเฉินอัตโนมัติพร้อมระบบตรวจจับคนเดินถนน (Autonomous Emergency Braking System with Pedestrian Detection) เรดาร์และกล้องหน้าทำงานร่วมกัน เพื่อตรวจจับสัญญาณของคนเดินถนนและยานพาหนะอื่นๆ ระบบจะแจ้งเตือนผู้ขับขี่ในรูปแบบของเสียงและข้อความ หากระบบประเมินว่าอาจมีความเสี่ยงเกิดขึ้น เบรคฉุกเฉินอัตโนมัติจะทำงานทันที

i4WD Terrain Management System เทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัจฉริยะของฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ พร้อมพาคุณฝ่าฟันทุกสภาพถนน ทำให้คุณสามารถควบคุมรถ ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดทั้งทางเรียบและทางออฟโรด เพียงแค่เปลี่ยนโหมดการขับขี่ให้เหมาะกับถนนนั้นๆ ไม่ว่าทางจะเต็มไปด้วยทราย หิน หรือโคลน อีกทั้งยังมีระบบตรวจจับลมยาง (Tire Pressure Monitoring System) ที่แสดงข้อมูลของสภาพแรงดันลมยางทั้ง 4 ล้อที่หน้าปัด เมื่อลมยางมีความอ่อนจนอาจเกิดความเสี่ยงระบบจะมีการแจ้งเตือนเพื่อความปลอดภัยสูงสุด

หลังคาไฟฟ้า Panoramic Moonroof เก็บความงดงามของโลกกว้างได้ครบทุกองศา กับหลังคาไฟฟ้าแบบ Panoramic Moonroof ที่อยู่ภายในรถฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ที่มีขนาดครอบคลุมพื้นที่กว่าครึ่งของหลังคา ให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ของการเดินทางที่เหนือกว่า…เพียงนิ้วสัมผัส

ระบบช่วยโทรฉุกเฉิน (Emergency Assistance) เมื่อมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นและถุงลมนิรภัยทำงาน หรือหัวจ่ายน้ำมันตัดการทำงานระบบ SYNC 3 จะโทรไปที่เบอร์ 1669 (หน่วยแพทย์ฉุกเฉิน) ทั่วประเทศโดยอัตโนมัติ พร้อมแจ้งพิกัดของรถ และเปิดสายให้หน่วยแพทย์ฉุกเฉินได้คุยกับผู้ประสบอุบัติเหตุในรถ โดยระบบนี้จะทำงานต่อเมื่อโทรศัพท์มือถือเชื่อมต่อ Bluetooth อยู่

สะดวกสบายกว่า…ด้วยประตูท้ายที่ เปิด-ปิด โดยไม่ต้องใช้มือ (Hands-Free Liftgate) ระบบประตูไฟฟ้าแบบแฮนด์ฟรี ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเพราะมือคุณนั้นเต็มไปด้วยของพะรุงพะรัง หรือฝากระโปงท้ายรถนั้น เปียกหรือสกปรก เพียงคุณแกว่งขาไปที่เซ็นเซอร์ท้ายรถ ประตูท้ายรถก็จะเปิดชึ้นหรือปิดลงแบบอัตโนมัติ

ระบบแผนที่นำทาง (Navigation System) ระบบ Navigation System แสดงแผนที่แบบ 3D พร้อมชื่อถนนและสถานที่เป็นภาษาไทย บนหน้าจอ Multi-Touch ขนาด 8นิ้ว พร้อมระบบเสียงนำทางภาษาไทยที่จะพาคุณไปสู่ทุกจุดมุ่งหมายได้อย่างแม่นยำ